Thị trường tiền ảo chìm trong màu đỏ khi Nhật Bản đình chỉ sàn Binance.

Thị trường tiền ảo chìm trong màu đỏ khi Nhật Bản đình chỉ sàn Binance.

Thị trường tiền ảo chìm trong màu đỏ khi Nhật Bản đình chỉ sàn Binance.

Sáng hôm nay Bitcoin đã trượt xuống mức 8.599 USD sau khi gần đạt được mốc 9.000 USD vào ngày hôm qua, giảm 3.38% trong 24 giờ. Giải thích cho nguyên nhân vì sao Bitcoin là trượt giá khi tưởng chừng như nó đã bắt đầu vào đà phục hồi vào ngày hôm qua?

Giới chuyên gia tin rằng nguyên nhân chính có lẽ là do lệnh đình chỉ hoạt động sàn Binance của FSA. Nhà quản lý tài chính hàng đầu của Nhật Bản đã ra lệnh cho một trong những sàn giao dịch tiền mã hóa lớn nhất thế giới phải đình chỉ hoạt động. Cơ quan giám sát cho biết Binance đã vi phạm các quy tắc của Nhật Bản và hoạt động mà chưa có giấy phép đăng ký.

Cơ quan Dịch vụ Tài chính (FSA) đã ban hành một thông báo chính thức cho Binance vào hôm thứ sáu, ra lệnh đình chỉ các dịch vụ của sàn đối với người dân Nhật Bản và lệnh có hiệu lực ngay lập tức. Cơ quan này cho biết việc giao dịch tại Hồng Kông của sàn đã vi phạm các quy định về giải quyết vốn ở Nhật Bản. Nhưng tới giờ vẫn chưa xác định được liệu sàn có bị khép vào tội hình sự hay không.

Changpeng Zhao – giám đốc điều hành của Binance – viết trên Twitter rằng các luật sư của sàn đang làm việc với FSA để tìm ra giải pháp và ông nói thêm:

bảo vệ lợi ích người dùng là ưu tiên hàng đầu của chúng tôi.

Share this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


0987 732 228

Zalo
Phone