Phân tích kỹ thuật 07/06: Bitcoin, Ethereum, Ripple, Bitcoin Cash, EOS, Litecoin, Cardano, Stellar, IOTA

Phân tích kỹ thuật 07/06: Bitcoin, Ethereum, Ripple, Bitcoin Cash, EOS, Litecoin, Cardano, Stellar, IOTA

Google Trends cho thấy rằng các tìm kiếm trên web cho từ “Bitcoin” đã giảm khoảng 75% vào năm 2018 cho đến nay. Điều này cho thấy rằng hầu hết mọi người đã giảm sự quan tâm đến tiền điện tử. Mặc dù đây là tin xấu cho các nhà giao dịch đà tăng, nhưng lại là một tin tốt cho các nhà đầu tư vì họ có thể mua ở các mức thấp hơn khi hầu hết các sản phẩm này không nằm ngoài thị trường.

Trong khi nhà đồng sáng lập Apple, Steve Wozniak, tin rằng Bitcoin là vàng kỹ thuật số, người bán ngắn hạn nổi tiếng Jim Chanos, không thích tiền điện tử và không thấy bất kỳ việc sử dụng hữu ích ngoài trường hợp ngày tận thế đang đến gần.

Bất kỳ công nghệ đột phá mới nào cũng luôn có phần hoài nghi. Thật thú vị, Bitcoin đã được “tiễn bước đến nghĩa địa” 300 lần nhưng vẫn còn tồn tại, nó luôn luôn nổi lên mạnh mẽ hơn trước và lần này sẽ không là ngoại lệ.

Các ngân hàng trung ương trên toàn cầu đang bị đe dọa bởi các đồng tiền ảo. Trong một cuộc thảo luận gần đây, đại diện Ngân hàng Canada và Ngân hàng Quốc giaThụy Sĩ đồng ý rằng tiền điện tử có thể đánh dấu sự kết thúc của các đồng tiền fiat trong “tình trạng lạm phát” và nếu các ngân hàng trung ương không làm tốt công việc.

Vì vậy, chúng ta nên mua một số bây giờ hoặc chờ đợi cho giá tốt hơn sau đó. Hãy cùng xem xét.

BTC/USD

Bitcoin giảm từ gần đường EMA 20 ngày vào ngày 05/06 nhưng đã tìm thấy ngưỡng hỗ trợ tại $ 7433.34 vào ngày 06/06. Hôm nay, phe gấu một lần nữa bảo vệ vùng kháng cự trên không giữa đường EMA 20 ngày và $ 7941.68.

Phan-tich-ky-thuat-ngay-7-6 (2)

Cặp BTC/USD sẽ đạt được sức mạnh trên mức $ 7941.68. Mặt khác, mục tiêu trọng tâm là $ 8,500, $ 9,000 và $ 10,000.

Mặt khác, nó có mức hỗ trợ tại $ 7317.6, $ 7106 và $ 6750.

Đường SMA 50 ngày đã đi ngang và đường EMA 20 ngày giảm, cho thấy hướng đi ít kháng nhất là giảm điểm. Sự thất bại của RSI tăng lên trên 50 cũng làm tăng tâm lý tiêu cực.

Coin sẽ quay đầu tăng sau khi giá tăng lên trên đường EMA 20 ngày. Cho đến lúc đó, chúng tôi khuyên các nhà giao dịch nên quan sát kỹ hơn.

ETH/USD

Ethereum đã giao dịch gần đường kháng cự của kênh giảm dần trong ba ngày qua. Nó đã không từ bỏ bất kỳ nền tảng nào, làm tăng khả năng đột phá của kênh.

Phan-tich-ky-thuat-ngay-7-6 (3)

Các nhà giao dịch có thể mua một khi giá đạt $ 630, với mức dừng dưới $ 570. Mục tiêu trọng tâm của giao dịch này là một cuộc phục hồi lên đến $ 745. Có một kháng cự nhỏ tại đường SMA 50 ngày nhưng chúng tôi kỳ vọng nó sẽ bị cắt ngang.

Mặt khác, cặp ETH/USD sẽ tìm thấy sự hỗ trợ tại đường xu hướng nhưng nếu trở lại kênh, nó có thể trượt xuống đường hỗ trợ của kênh. Do đó, chúng tôi đề xuất một vị thế dài chỉ khi giá đã thông suốt trên kênh.

XRP/USD

Ripple đang nhận hỗ trợ tại đường EMA 20 ngày nhưng chưa cho thấy sự tăng mạnh. Việc đi ngang của cả hai đường trung bình động đều cho thấy khả năng củng cố trong ngắn hạn.

Phan-tich-ky-thuat-ngay-7-6 (4)

Cặp XRP/USD sẽ chuyển biến tích cực nếu nó bứt phá khỏi đường xu hướng giảm của tam giác giảm dần và sẽ trở nên tiêu cực nếu nó phá vỡ xuống dưới mức $ 0.45.

Chúng tôi không tìm thấy bất kỳ thiết lập mua nào ở cấp độ hiện tại.

BCH/USD

Bitcoin Cash đã duy trì trên đường EMA 20 ngày trong ba ngày qua, đây là tín hiệu tích cực. Đường EMA 20 ngày đang có xu hướng giảm đã đi ngang, trong khi đó đường SMA 50 ngày tiếp tục xu hướng tăng. Tất cả những điều này chỉ ra rằng hướng đi ít kháng cự nhất là đi lên.

Phan-tich-ky-thuat-ngay-7-6 (5)

Trong lịch sử, đường SMA 50 ngày không hoạt động như một ngưỡng cản lớn, do đó, chúng tôi không kỳ vọng một trở ngại lớn ở mức này. Tuy nhiên, $ 1306.5585 có thể hoạt động như một mức kháng cự. Trên mức này, khả năng kiểm tra lại mức $ 1600 là rất cao.

Mặt khác, $ 1060- $ 955 là vùng hỗ trợ đầu tiên. Cặp BCH/USD sẽ trở nên tiêu cực nếu nó giảm xuống dưới $ 878.

Mặc dù chúng tôi lạc quan nhưng chúng tôi không tìm thấy bất kỳ thiết lập đáng tin cậy nào; do đó, chúng tôi không đề xuất bất kỳ giao dịch nào.

EOS/USD

EOS đã giữ vững mức hỗ trợ ở $ 12.9870, đây là dấu hiệu tăng giá. Hiện tại nó đang đối mặt với ngưỡng kháng cự tại đường SMA 50 ngày. Cả hai đường trung bình động đều tăng lên, cho thấy hướng đi ít kháng cự nhất là ở phía tăng điểm.

Phan-tich-ky-thuat-ngay-7-6 (6)

Các nhà giao dịch có thể chờ cho cặp EOS/USD giao dịch trên đường SMA 50 ngày trong bốn giờ và sau đó bắt đầu các vị thế dài với mục tiêu trọng tâm là $ 18.67. Các điểm dừng có thể được giữ gần mức $ 12.5. Nếu tiền mã hóa đấu tranh để thoát ra khỏi $ 15.545, các vị thế dài nên được đóng lại.

Biến động có thể vẫn ở mức cao trong ngắn hạn bởi vì tiền ảo đã hoàn thành một sự kiện lớn. Do đó, chúng tôi khuyên bạn nên giữ phạm vi vị trí ở mức dưới 40% thông thường. Đây là một giao dịch có rủi ro cao.

LTC/USD

Litecoin đã được củng cố trong phạm vi hẹp $ 115- $ 127 trong bảy ngày qua. Nó có thể tăng điểm khi nó phá vỡ mức $ 127. Mục tiêu trọng tâm ban đầu ở phía trên là một động thái lên đến $ 140, gần với đường SMA 50 ngày. Nếu mức này bị cắt ngang, đường hồi phục có thể mở rộng đến đường xu hướng giảm của tam giác giảm dần.

Phan-tich-ky-thuat-ngay-7-6 (7)

Nếu cặp LTC/USD không thể phá vỡ $ 127, nó sẽ tiếp tục giao dịch trong giới hạn phạm vi của nó trong vài ngày nữa.

Mặt khác, nó có mức hỗ trợ mạnh tại $ 115 và dưới mức đó là $ 107. Sẽ trở nên rất tiêu cực nếu nó phá vỡ và duy trì bên dưới $ 107.

Chúng tôi đề xuất một vị thế dài trên một breakout phía trên mức $ 127, với một stop-loss gần $ 115. Chúng tôi khuyên bạn nên duy trì phạm vi phân bổ ở mức 50% thông thường vì tiền mã hóa vẫn đang giao dịch bên trong mô hình tam giác giảm dần.

ADA/USD

Cardano đã giao dịch gần mức $ 0.23 trong ba ngày qua nhưng đã không thể kích hoạt khuyến nghị của chúng tôi để mua vào lúc đóng cửa (khung thời gian UTC) trên $ 0.23.

Phan-tich-ky-thuat-ngay-7-6 (8)

Các đường trung bình động đã bị giãn ra, chỉ ra một hành động bị giới hạn phạm vi trong ngắn hạn.

Ngay cả khi mức $ 0.23 được vượt qua, cặp ADA/USD một lần nữa có thể gặp kháng cự ở mức $ 0.263 và $ 0.286. Mặt khác, mức hỗ trợ tại $ 0,17.

Do tỷ lệ rủi ro/lợi nhuận không hấp dẫn, chúng tôi sẽ rút khuyến nghị mua và chờ cơ hội tốt hơn.

XLM/USD

Stellar đang vật lộn để tập hợp ở trên mức $ 0.303. Tuy nhiên, chỉ có một số điểm tích cực nhỏ là nó đã không từ bỏ nhiều điểm sau khi quay trở lại từ đường 20 ngày EMA vào ngày 05/06.

Phan-tich-ky-thuat-ngay-7-6 (9)

Chúng tôi khuyến nghị nắm giữ các vị thế dài được kích hoạt vào ngày 04/06 nhưng các điểm dừng sẽ được kéo xuống dưới mức $ 0.27 vì đường SMA 50 ngày đi ngang và đường EMA 20 ngày đang giảm, đây là dấu hiệu giảm giá. Do đó, hãy giảm thiểu rủi ro.

Nếu cặp XLM/USD phá vỡ và đóng cửa trên $ 0.303, nó sẽ chuyển lên SMA 50 ngày ở mức $ 0.346 và cao hơn đến mức $ 0.38.

IOTA/USD

Mặc dù IOTA đã giữ trên ngưỡng hỗ trợ quan trọng ở mức $ 1.63 trong hai ngày qua nhưng nó vẫn phải vật lộn để nằm trên đường EMA 20 ngày, cho thấy thiếu sự hỗ trợ mua ở các mức hiện tại.

Phan-tich-ky-thuat-ngay-7-6 (10)

Cả hai đường trung bình động đều đi ngang, làm tăng khả năng củng cố trong cặp IOTA/USD.

Xu hướng sẽ chỉ chuyển sang tiêu cực nếu mức hỗ trợ $ 1.63 bị phá vỡ. Mặt khác, mức tăng có thể đạt mức $ 2 và $ 2,2.

Các nhà đầu tư nên thiết lập một vị thế mua chỉ sau khi có một lần bật mạnh từ ngưỡng hỗ trợ quan trọng tại mức $ 1.63.

Theo TapchiBitcoin

Share this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


0987 732 228

Zalo
Phone