Kinh nghiệm lướt sóng và hướng dẫn lướt sóng trade coin

Kinh nghiệm lướt sóng và hướng dẫn lướt sóng trade coin

Lướt sóng là thuật ngữ mà bạn được nghe khá nhiều hiện nay. Bởi vì, thị trường coin đang phát triển. Những người trade coin thường sử dụng hình thức lướt sóng để kiếm lời. Vậy lướt sóng là gì? Lướt sóng như thế nào?

Hướng dẫn lướt sóng trade coin.

Bitcoin là đồng tiền điện tử có giá trị nhất hiện nay. Đồng thời tỷ giá của bitcoin giao động khá mạnh, thường xuyên biến động qua từng phút. Dựa vào sự biến động thường xuyên nhanh chóng của bitcoin mà nhiều nhà đầu tư đã giàu lên từ đó. Họ chủ yếu mua vào khi giá bitcoin rẻ và bán ra khi giá bitcoin tăng cao. Và họ ăn phần chênh lệch giữa giá mà và giá bán. Tóm lại, tất cả đều dựa vào biểu đồ những cơn sóng của giá bitcoin. Đồng thời những nhà đầu tư bằng cách như vậy gọi là đầu tư lướt sóng.

lướt sóng trade coin

Đặc điểm chung của trade coin lướt sóng là mua rẻ bán đắt. Tuy nhiên tùy vào thời gian, thói quen và sở thích của từng người mà họ có thể chơi sóng dài hoặc sóng ngắn.

Sóng dài là nhà đầu tư mua coin vào và đợi vài ngày hoặc thậm chí vài tháng đợi khi nào giá lên nhiều rồi bán.

Sóng ngắn là người chơi ngồi canh giá liên tục. Khi nào giá lên chút và có dấu hiệu giảm xuống thì bán ngay lập tức. Vài phút sau khi giá đã xuống, dự đoán giá sẽ đi lên thì lại mua vào. Cứ mua bán liên tục như vậy, tuy mỗi lần nhận được lãi ít hơn nhưng trong một ngày chơi nhiều lần như vậy thì sẽ nhận được khoản lãi không nhỏ. Tuy nhiên, bạn phải dự đoán và chốt lệnh mua bán đúng lúc nếu không bạn sẽ lỗ nặng.

Kinh nghiệm lướt sóng trade coin.

Nhiều người mới chơi muốn được chia sẻ kinh nghiệm lướt sóng trade coin. Tuy nhiên, để có thể trade coin tốt thì chính bạn phải thực sự tự mình thực hành và rút ra kinh nghiệm cho bản thân mình. Bởi vì mỗi người chơi có những cách chơi khác nhau, khả năng phán đoán, nhìn nhận thị trường khác nhau. Chỉ có khi bạn tự mình trải nghiệm và cảm nhận thì bạn có thể rút ra kinh nghiệm cho mình. Kinh nghiệm của người khác, bạn có thể xem, có thể hiểu, nhưng chưa chắc có thể tránh được. Nên hãy tự mình trải nghiệm.

Bạn có thể tham khảo video sau để có thể tham gia lướt sóng trade coin

 

Share this post

Comment (1)

  • Trade coin - Tradecoin là gì?- Học tradecoin- đào tạo trade coin Reply

    […] Để chơi tốt trade coin đầu tiên bạn cần hiểu được trade coin là gì? Nếu bạn tốt tiếng anh một chút thì bạn biết trade là buôn bán, coin là đồng tiền và bạn có thể nôm na hiểu được rằng trade coin là buôn bán đồng tiền. Còn đối với những người chơi, những nhà đầu tư, họ thường gọi thuật ngữ trade coin là lướt sóng. […]

    20 Tháng Chín, 2017 at 3:35 sáng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


0987 732 228

Zalo
Phone