Học trade coin và Cách trade coin hiệu quả

Học trade coin và Cách trade coin hiệu quả

Trade coin là gì? Cách trade coin như thế nào thì hiệu quả?

Ở bài viết trước, tôi đã giúp các bạn hiểu trade coin là gì? Ở bài viết này, tôi sẽ chỉ cho các bạn hai cách trade coin hiệu quả.

Hai cách trade coin hiệu quả

Với những người chơi coin, kinh doanh mua bán coin thì họ không còn xa lạ gì với thuật ngữ trade coin. Tuy nhiên, không phải ai cũng trở thành một nhà trade coin chuyên nghiệp. Hai cách dưới đây sẽ rất hữu ích đối với những người chơi và đầu tư tiền ảo.

cách trade coin

Trade kỹ thuật

Trade kỹ thuật sẽ tạo ra những lợi nhuận tài sản như mong đợi. Để có thể trade kỹ thuật, bạn phải biết sử dụng phần mềm phân tích giá cả lên xuống của coin. Ví dụ, đối với phần mềm Trading view, bạn phải dựa vào biểu đồ, đồ thị diễn biến giá cả, khối lượng giao dịch của các đồng tiền điện tử. Bạn phải đọc được nó, hiểu được nó để phân tích và nắm được các biến động cung cầu. Sau đó, bạn có thể đưa ra các quyết định mua vào hoặc bán ra. Việc trade coin kỹ thuật là việc trade coin dựa trên số liệu thực tế. Từ các thông tin có được, bạn có thể đưa ra các quyết định trong giao dịch trên thị trường.

Trade tin

Trade tin là gì? Khác với trade kỹ thuật, trade tin thường dựa vào những ước tính tài sản lợi nhuận thấp hơn hoặc cao hơn so với giá trị cơ bản mà thực hiện giao dịch. Trade tin còn được gọi là trade cảm tính. Nghĩa là người chơi không quan tâm đến thông tin cơ bản và nền tảng thị trường mà dựa vào cảm xúc hoặc xu hướng để giao dịch. Trade tin cũng dựa nhiều vào tin tức đầu tư tài chính nổi bật để dự đoán xu hướng lên xuống của giá cả thị trường, nhờ đó mà tham gia đầu tư. Nghĩa là, nếu hiểu nôm na thì trade tin là đầu tư theo số đông.

Để hiểu rõ hơn, bạn có thể tham khảo video hướng dẫn của chúng tôi

 

Share this post

Comments (7)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


0987 732 228

Zalo
Phone