Cách chơi tiền ảo bitcoin – Học trade coin – Học cách trade coin

Cách chơi tiền ảo bitcoin – Học trade coin – Học cách trade coin

Mọi người đều biết, lợi nhuận và rủi ro luôn đi kèm với nhau. Lợi nhuận càng lớn, rủi ro càng cao. Chơi bitcoin cũng vậy. Bitcoin đem lại cho người chơi những lợi nhuận khổng lồ một cách nhanh chóng. Nhưng nó cũng có thể khiến những khoản lợi nhuận ấy mất đi một cách nhanh chóng không kém. Vậy làm như thế nào để hạn chế được những rủi ro đó? Và cách chơi bitcoin như thế nào để giảm thiểu được rủi ro ấy?

Hiện nay, có rất nhiều cách chơi bitcoin nhưng cộng đồng Việt Nam thường sử dụng hai cách chơi chính: đầu tư một dàn máy tính để “đào” bitcoin hoặc bỏ vốn trực tiếp để mua bitcoin sau đó kinh doanh mua bán để kiếm lợi nhuận. Tuy nhiên, dù chơi bitcoin bằng cách nào chúng ta cần phải biết được nguyên nhân mà các nhà đầu tư gặp phải rủi ro khi chơi bitcoin.

cach-choi-bitcoin

                                                         tiền ảo bitcoin

Nguyên nhân người chơi bitcoin thường gặp rủi ro

Tại sao đa phần những người chơi bitcoin thường gặp những rủi ro? Bởi vì họ là người chơi mới. Họ không hiểu gì về bitcoin cũng như cách chơi bitcoin. Họ chỉ thấy những người chơi bitcoin thu được những khoản lợi nhuận vô cùng lớn. Vì thế, họ cũng muốn chơi. Tuy nhiên, chơi bitcoin không chỉ mang lại lợi nhuận lớn mà cũng đem lại rủi ro cao. Do đó, họ thất bại. Có hai nguyên nhân chính dẫn đến sự thất bại của họ:

Nguyên nhân khách quan

Do bitcoin là đồng tiền điện tử mới được sử dụng ở Việt Nam. Cùng với đó, nó không có một khung pháp lý nào ràng buộc nên nó không được pháp luật bảo vệ. Không chỉ vậy, các chính sách và thị trường của loại tiền này có nhiều thay đổi. Tỷ giá bitcoin thường xuyên biến động lên xuống chóng mặt. Do đó dẫn đến những rủi ro không thể tránh cho những người chơi.

Nguyên nhân chủ quan

Họ là những người chơi mới. Họ không hiểu được bitcoin là gì? Thị trường và phương thức hoạt động của bitcoin như thế nào? Cùng với đó họ chưa có được những phương pháp và chiến lược đầu tư hợp lý, không có phương án dự phòng khi gặp rủi ro. Do đó, thất bại là điều đương nhiên không thể tránh khỏi.cach-choi-bitcoin-cach-choi-tien-ao

Cách chơi bitcoin như thế nào có thể hạn chế được rủi ro?

Đầu tiên, dù là người chơi mới hay là người đã từng chơi, bạn cần phải biết thế nào là bitcoin? Nguyên lý hoạt động của nó là gì? Thị trường đang biến động ra sao? Có những sàn giao dịch nào lớn, hoạt động uy tín? Tỷ giá bitcoin hôm nay là gì?… Sau đó, bạn mới đưa ra các quyết định đầu tư, mua bán bitcoin. Bên cạnh đó, bạn nên thường xuyên cập nhật các tin tức mới nhất về bitcoin, đưa ra những dự đoán về bitcoin trong tương lai, để khi có biến động bạn có thể đưa ra được các phương án xử lý kịp thời.

Với những người mới bắt đầu chơi bitcoin, bạn nên lựa chọn những cách chơi an toàn như đào coin, nhận bitcoin miễn phí từ các trang web uy tín. Sau khi bạn hiểu rõ về nó, bạn có thể nên các kế hoạch, phương án đầu tư.

Hi vọng, những điều trên có thể giúp bạn tìm ra được cách chơi bitcoin hợp lý chứ không phải thấy có nhiều người chơi thu được lợi nhuận cao, rồi bạn cũng đầu tư tiền chơi rồi dẫn đến thất bại.

Nếu bạn muốn hiểu sâu và chi tiết hơn, bạn có thể tham gia các khóa học TẠI ĐÂY

Bạn có thể tham khảo một số video của khóa học

Share this post

Comments (10)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


0987 732 228

Zalo
Phone