Bitcoin được đưa vào trò chơi No Man’s Sky để game thủ tìm kiếm và lĩnh thưởng

Bitcoin được đưa vào trò chơi No Man’s Sky để game thủ tìm kiếm và lĩnh thưởng

Vừa qua, nhà xuất bản Hello Games, sở hữu game No Man’s Sky đã tung ra bản cập nhật mới cung cấp tính năng chơi nhiều người trực tuyến, bổ sung thêm nội dung, nâng cấp đồ họa và thu hút đông đảo game thủ quay trở lại. Nhân dịp này, hai anh em nhà nọ đã quyết định giấu một lượng nhỏ Bitcoin trong trò chơi và thách thức mọi người săn lùng được chúng.

Kể từ ra mắt vào năm 2016, No Man’s Sky vẫn luôn được biết đến với việc sở hữu một bản đồ khổng lồ bao gồm 18 nghìn tỷ tỷ tỷ (Quintillion) hành tinh. Vì thế nó đúng là một nơi thú vị để giấu một thứ gì đó đáng giá, như Bitcoin trong trường hợp này chẳng hạn.

No Man’s Sky là một game phiêu lưu hành động phiêu lưu được phát triển và xuất bản bởi studio indie Hello Games. Nó được phát hành trên toàn thế giới cho PlayStation 4 và Microsoft Windows vào tháng 8 năm 2016, và cho Xbox One vào tháng 7 năm 2018

Jon Creasy cho biết nếu bạn tìm thấy các địa điểm dưới đây, bạn có thể giành được 0,004 BTC (khoảng $25 ở hiện tại). Thừa nhận rằng không dễ bỏ tiền ra cho thiên hạ miễn phí như này, nhưng họ hy vọng rằng Bitcoin sẽ góp phần thúc đẩy mọi người khám phá thế giới trò chơi và thu thập tiền mã hóa. Ngoài No Man’s Sky, họ còn có ý định giấu Bitcoin trong các trò chơi khác.

Đối với trò chơi, No Man’s Sky vẫn đang tận hưởng những ngày tháng tươi đẹp, khi số lượng người chơi tăng mạnh trở lại. Những nỗ lực của Hello Games chắc chắn đã được đền đáp xứng đáng, minh chứng ở hầu hết các bài đánh giá trong thời gian gần đây đều rất tích cực.

Các trò chơi đang tích cực bổ sung Bitcoin vào nền tảng của mình để thu hút một lượng lớn người những đam mê tiền mã hóa trên toàn cầu. Hiện tại, giá của Bitcoin đang ở mức 6.000 đô la.

Blockchain và Cryptocurrency đang dần cách mạng hóa nền công nghiệp game là điều Tạp Chí Bitcoin dự đoán từ lâu.

Theo Tapchibitcoin

………………………………………………………………………..

Customer Support

— Tư vấn kinh tế —

 0987 732 228

Skype: taichinhthegioi

Email: Hoc123@gmail.com

— Hỗ trợ khách hàng 

 0986 122 446/01299 500 000

Skype: thuy1968nv

Email:thuy1968.natureforex@gmail.com

Đăng ký www.vondautu.com và www.dautugi.vn để nhận các giải pháp kinh doanh tốt nhất trong năm 2018

Nếu bạn muốn tham gia đầu tư với số tiền ít.

Nếu bạn muốn tham gia khóa đào tạo đầu tư.

Nếu bạn muốn tự động nhận giao dịch của robot.

Nếu bạn muốn đầu tư Binary Options kiếm tiền từng phút.

Nếu bạn muốn đầu tư Bitcoin miễn phí.

Nếu bạn muốn nhận các tín hiệu giao dịch.

Nếu bạn muốn tìm hiểu về các loại coin.

Share this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


0987 732 228

Zalo
Phone